ดูแลช่องคลอดอย่างไร ให้สะอาดและฟิตถึงใจหนุ่มๆ ในแบบคลิปโป๊วัยรุ่น

การที่เราเป็นผู้หญิง สิ่งที่เราควรดูแลในร่างกายให้สะอาดที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นช่องคลอด แต่จะทำอย่างไรล่ะที่จะทำให้ช่องคลอดเราสะอาดที่สุด สำหรับสาวๆที่เอาใจสามี ก็คงอยากให้ฟิดๆ เพื่อที่เขาจะได้ติดใจไปตลอดใช่ไหมล่ะ วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้คุณผู้หญิงมีช่องคลอดที่สะอาด ฟิด น่าสัมผัส เหมือนคลิปโป๊วัยรุ่นจนสามีอยากจะ เย็ด ทั้งวัน มาฝากกันค่ะ
โดยวิธีแรก คือ การใส่เสื้อผ้าและชุดชั้นในให้พอดีตัว ไม่รัดน้องสาวจนเกินไป
วิธีนี้จะช่วยให้อากาศถ่ายเท ทำให้ช่องคลอดไม่เกิดความอับ ชื้นและไม่เป็นต้นเหตุของกลิ่นอับต่างๆ
วิธีที่2 คือ การไม่ทำความสะอาดน้องสาวให้มากเกินไป และไม่น้อยจนกินไป และในกรณีที่เราเข้าห้องน้ำก็ไม่ควรนำสายฉีดมาฉีดสวนช่องคลอด ควรล้างเบาๆและซับให้แห้ง ไม่ควรใช้ยาฆ่าชื้อ หรือสบู่ที่แรงจนเกินไป เพราะบริเวณช่องคลอดอาจเกิดความสมดุลและมีปัญหาตามมาภายหลังได้
วิธีที่ 3 คือในช่วงเป็นประจำเดือนควรดูแลให้ให้เป็นอย่างดี
คือควรเปลี่ยนผ้าอนามัยประมาณสองถึงสามครั้งต่อวัน ไม่ควรปล่อยให้ล้น และไม่ควรใส่ผ้าอนามัยทุกวันเพราะจะทำให้เกิดความอับชื้น ผ้าอนามัยก็ไม่ควรเก็บในที่ที่มีความชื้นเพราะจะทำให้เกิดเชื้อราได้
วิธีที่ 4 อย่านำของกินมาเล่นสนุก
หัวข้อชื่อแปลกๆใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าห้ามนำผักผลไม้ต่างๆมาแทนท่านผู้ชาย ถึงจะสนุกแต่ผลตามมาอีกเพียบ นอกจากนี้เวลามีเพศสัมพันธ์ให้ใช้เจลหล่อลื่นเหมือนในคลิปโป๊วัยรุ่น ที่เป็นเจลหล่อลื่นแบบที่ใช้ เย็ด โดยเฉพาะ นอกจากจะอ่อนโยนต่อช่องคลอดแล้วยังลื่น สนุก กว่าเจลธรรมดาอีกด้วย
ต่อไปเรามาดูวิธีที่ทำให้ช่องคลอดฟิด เอาใจหนุ่มๆกันดีกว่า
วิธีที่จะทำให้น้องสาวคุณผู้หญิงฟิตก็คือการขมิบ ใช่แล้ว แล้วขมิบอย่างไรให้ได้ผลล่ะ เรามาดูการขมิบง่ายๆโดยให้เรานั้นขมิบเหมือนเรากลั้นปัสสาวะเอาไว้แล้วนับ 1-10 แล้วคลายออก ทำแบบนี้ซ้ำๆเป็นเซต ในหนึ่งเซ็ตทำประมาณ 20-30 ครั้ง โดยท่านผู้หญิงสามารถทำได้ทั้งเช้าและเย็น หรือเวลาว่างเวลาทำงาน เพียงเท่านี้น้องสาวของท่านก็จะได้ผลรับรองว่าฟิดถึงใจหนุ่มๆให้ฟินไปถึงดาวอังคารเลยก็ว่าได้
และขอเตือนสำหรับสาวๆนะว่าอย่าใช้ยาหยอดหรือสอดที่วางขายอยู่ตามตลาดนัด ตามอินเตอร์เน็ตเด็ดขาด เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลตามที่หวังไว้แล้ว ยังทำให้น้องสาวของรา หรือช่องคลอดของเราได้รับอันตรายอีกด้วย
เห็นไหมล่ะสาวๆว่าการดูแลน้องสาวของรา ไม่ได้ยากเลยสักนิดแถมยังทำให้มั่นใจว่าถ้าหนุ่มๆใช้ลิ้นทำ ให้แล้วจะไม่มีกลิ่นรบกวนใจและยังมั่นใจได้ว่า ช่องคลอดของเรานั้นจะฟิดถึงใจท่านชายเอากันมันส์ได้อย่างคลิปโป๊วัยรุ่น อย่างแน่นอน