เก็บไว้ให้ดี! ความลับของหนุ่ม ๆ ที่ไม่ควรให้แฟนสาวรู้

ในความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงที่เรียกว่าความรักนั้น ต่างฝ่ายย่อมต้องการความชัดเจน จริงใจ เปิดเผยจากอีกฝ่ายอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งการมีสิ่งเหล่านั้นให้แก่กันก็เป็นเรื่องดีสำหรับความรักที่ราบรื่น แต่ว่ามันก็มีข้อละเว้นอยู่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการมีความรักแบบสงบราบรื่น ซึ่งข้อยกเว้นนั้นก็คือความลับที่คุณไม่ควรเปิดปากบอกแฟนสาวของคุณก็ได้ เพราะถึงไม่บอกเธอก็คงไม่ถามเซ้าซี้ถึงมัน ปล่อยให้มันเป็นความลับแบบนั้นไปน่ะดีแล้ว แต่ว่าจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ไปดูกัน!!
ความทรงจำดี ๆ ของคุณกับแฟนเก่า
ถึงแม้ว่ามันจะเป็นความทรงจำที่ดีแต่ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกครับที่อยากจะรู้มัน และเมื่อเธอเข้ามาใหม่ในชีวิตคุณเธอย่อมอยากให้คุณมีความทรงจำดี ๆ กับคุณให้ได้แบบเดียวหรือมากกว่าที่แฟนเก่าคุณทำไว้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องที่คุณจะต้องเล่าให้เธอฟัง หรือต่อให้เธออยากฟังคุณก็ควรปฏิเสธไปว่าไม่ทีเหตุผลที่จะพูดถึงเรื่องในอดีต ยิ่งถ้ามีหนังเอ็กต้องรีบลบทิ้งเลย ไม่ว่าความทรงจำของคุณกับแฟนเก่าจะดีดี๊ดีซักแค่ไหน มันก็ไม่ใช่เรื่องที่สมควรจะเอามาเล่าให้คนปัจจุบันฟังหรอกนะ
ร่ายจ่ายฟุ่มเฟือยต่าง ๆ
ส่วนมากนั้นรายจ่ายนี้จะหมดไปกับงานอดิเรก หรือกิจกรรมพิเศษสุดท้าทายต่าง ๆ ที่ต้องให้เงินเป็นจำนวนมากพอดู อย่างเข่นบางคนอาจจ่ายเงินจำนวนมากไปกับการแต่งรถ บางคนก็จ่ายไปกับเกมส์ บางคนก็ไปทางด้านไอที หรือหนักหน่อยก็เสียเงินเข้ากลุ่มหนังเอ็ก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถ้าเธอรู้เข้าก็อาจจะมองว่ามันไร้สาระ อาจจะบอกว่าคุณควรเอาเงินมาทำสิ่งที่มีประโยชน์กว่านี้ แต่ในเมื่อนั่นเป็นสิ่งที่เราชอบ และเราอยากจะทำมันโดยไม่ต้องทะเลาะกับเธอล่ะก็ อุ๊บไว้อย่าให้เธอรู้ดีกว่าครับ
ความลับของเดอะแก๊งค์
เพราะในแก๊งค์เพื่อนผู้ชายมักเต็มไปด้วยวีรกรรมสุดแสบ ป่วน เพี้ยน ซึ่งส่วนมากหรือเกือบทั้งหมดเป็นเรื่องที่คุณไม่ควรเอาขึ้นมาเล่าให้เธอฟังเลยครับ เพราะจะทำให้เธอไม่พอใจกับวีรกรรมสุดเทพในเรื่องไม่ดีของคุณกับเดอะแก๊งค์ จนต้องทะเลาะกันทุกครั้งที่คุณออกไปหาเพื่อน ๆ ก็เป็นได้ เช่น การแอบดูหนังเอ็กวัยเด็ก หรือหนังเอ็กลับๆของแฟนเก่า เพราะฉะนั้นปล่อยให้มันเป็นความลับในกลุ่มเพื่อนดีที่สุดแล้ว
ความถี่ในการช่วยตัวเองของคุณ
เพราะการช่วยตัวเองกับผู้ชายนี่ถือเป็นของคู่กันล่ะนะ แน่นอนว่าการมีเซ็กส์กับคนที่เรารักมันย่อมดีกว่าฟินกว่าอยู่แล้ว แต่ว่าในบางช่วงเวลาที่เร่งรีบ หรือช่วงเวลาที่แฟนมีประจำเดือนไม่สามารถเอากับเราได้ หรืออาจเป็นตอนที่ไปธุระไม่ได้กลับมาเอาแฟนสาวหลายวัน มันก็ต้องมีเหงามีเปลี่ยวใจหรือใช้หนังเอ็กกันบ้าง ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่เป็นเรื่องที่ถ้าคุณทำแล้วก็ควรอุ๊บไว้กับตัวเอง ไม่ควรบอกเธอว่าคุณทำย่อยแค่ไหน เพราะมันจะทำให้เธอน้อยใจ คิดว่าตัวเองตอบสนองเรื่องเซ็กส์ให้คุณได้ไม่ดีพอจนต้องแอบดูหนังเอ็กบ่อยๆ อาจลุกลามไปถึงขึ้นทำร้ายร่างกายตนเอง หรือเธออาจเข้าใจคุณผิดว่าเป็นคนบ้าเซ็กส์เอาได้ เพราะฉะนั้นเหยียบเอาไว้ไม่ต้องบอกเธอจะดีที่สุดนะ