เพื่อนแฟนเก่าเอากับผม

วันนั้นเป็นวันที่ผมเพิ่งเลิกกับแฟนได้หมาด ๆ เลยครับ ผมเลยนัดกับเพื่อนไปร้านเหล้าเพราะอยากจะเมาให้หนำใจ พอไปถึงเราก็กินกันไปซักพักหนึ่งจนผมเริ่มมีอาการมึน ๆ แล้วเลยขอออกไปดูดบุหรี่เสียหน่อย พอผมออกไปถึงที่สูบบุหรี่ก็ได้เจอกับเพื่อนของแฟนผมที่ชื่อแก้วเข้าครับ แก้วก็ประหลาดใจที่เจอผมเลยถามผมว่ามากับใครปกติไม่ค่อยเห็นมาร้านเหล้านี่ ผมเลยบอกไปว่าเลิกกับแฟนแล้วมันไปมีคนอื่นเลยจะมากินเหล้ากับเพื่อนเสียหน่อย  แก้วได้ยินว่าผมเลิกกับแฟนก็ตกใจไปเหมือนกันครับแต่ก็ตบไหล่ปลอบใจผมเบา ๆ ผมก็ยิ้มให้แล้วแก้วก็ขอตัวไปก่อนปล่อยให้ผมนั่งสูบบุหรี่อยู่คนเดียวด้วยอารมณ์ขุ่นมัว แต่พอผมกลับไปที่โต๊ะแก้วก็เดินข้ามานั่งข้างผมแล้วบอกว่าขอนั่งด้วยได้มั้ยผมก็ยิ้มแล้วพยักหน้าทำเอาเพื่อน ๆ ผมมันแซวกันใหญ่เลยครับ เพราะเห็นแก้วที่หุ่นดีนมใหญ่เดินเข้ามาขอนั่งด้วยแต่ผมก็กินเหล้าไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีอะไรจนพอร้านปิดประมาณตีสองครับผมก็กำลังจะกลับบ้านแต่แก้วที่เมาจนเดินเซบอกว่าให้ไปส่งที่บ้านหน่อย ผมหันไปชวยเพื่อนไปด้วยแต่พวกมันก็ไม่มีใครไปซักคนผมเลยต้องไปส่งแก้วที่บ้านคนเดียว

พอไปถึงบ้านของแก้วผมก็ลากแก้วเข้าบ้านมาอย่างทุลักทุเลเลยครับ แต่พอส่งแก้วขึ้นเตียงนอนผมก็หัยหลังรีบกลับทันทีแต่แก้วกลับดึงมือผมไว้ก่อน พอผมหันไปดูแก้วก็ดึงผมล้มลงไปทับตัวเธอแล้วประกบปากจูบกับผมทันที ผมก็ตกใจแล้วพยายามดึงตัวออกแต่แก้วก็เอาขามารัดเอวผมไว้ไม่ให้หนีไปไหนแถมยังบอกอีกว่ารอวันที่ผมจะเลิกกับแฟนมานานแล้วขอเย็ดผมเถอะนะวันนี้ ตอนที่ผมยังงง ๆ อยู่นั่นแก้วก็จัดการถอดเสื้อและเสื้อในออกหมดจนเต้านมคู่สวยพอดีมือเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าผมโดยที่ขาแก้วยังรัดเอวผมไว้อยู่ ตอนนั้นควยผมก็แข็งตัวขึ้นมาทันทีเลยครับผมรู้ตัวเลยว่าต้องทำอะไรก็ไม่รอช้าที่จะบีบนมและดูดหัวนมใหญ่สีเข้มของแก้วอย่างเมามัน กลิ่นเหล้าผสมกับน้ำหอมที่ออกมาจากตัวเราทั้งคู่ทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที

ผมดูดเน้นหัวนมของแก้วจนแก้วแอ่นอกกดหัวผมไว้กับเต้าท้องสองแน่นจนผมแทบหายใจไม่ออก ผมเลยเอามือถอดกางเกงถกกระโปรงสั้นของแก้วขึ้นแล้วเอานิ้วถูเม็ดเสียวแก้วเบา ๆ แก้วสะดุ้งที่ผมจู่โจมตรงนั้นเลยปล่อยหัวผมออกแล้วเอามือจิกแขนผมแทนด้วยความเสียว ผมเลยเลื่อนหัวลงไปจ่อหีอวบอูมของแก้วแล้วใช้ลิ้นเริ่มบรรเลงทันที ผมเลียเน้นไปที่เม็ดเสียวเป็นหลักและดูดเม้มมันเป็นจังหวะซึ่งแก้วก็แอ่นหีรับจนเอวลอยแถมครางกระเส่าดังลั่นห้อง มันยิ่งให้ผมเงี่ยนมากขึ้นไปอีกจนแก้วร้องขอให้ผมเย้ดเธอซักทีเท่านั้นแหละครับ ผมก็ไม่รีรอถอดกางเกงออกเอาหัวควยบาน ๆ เหมือนดอกเห็นของผมยัดพรวดเข้าหีแก้วไปรวดเดียวเลยจนแก้วกรี๊ดลั่นสะดุ้งสุดตัว ผมเลยถามว่าเจ็บหรอแก้วก็ส่ายหน้าแล้วบอกว่าเสียวผมเลยขยับเอวซอยหีแก้วทันที หีของแก้วนั้นก็รู้หน้าที่ดีมากครับมันตอดรัดหัวควยผมเป็นจังหวะทุกครั้งที่ผมแทงเข้าไป แก้วก็เด้งเอวรับแถมครางอยู่ตลอดเวลาหัวนมของแก้วก็แข็งตั้งชูจนผมอดที่จะก้มลงไปดูมันไม่ได้ ทำให้แก้วเสียวจนจิกหลังผมเป็นทางยาวด้วยเล็บของเธอ ผมยิ่งซอยเร็วขึ้นแก้วก็ยิ่งดิ้นพล่านเลยครับจิกทุกอย่างที่เอื้อมได้จนผ้าห่มผ้าปูที่นอนที่ยับไปหมด มันยิ่งทำให้ผมเสียวจนใกล้เสร็จมากขึ้นผมเลยเย็ดเร็วขึ้นอีกหน่อย จนแก้วร้องออกมาว่าจะเสร็จแล้วรัว ๆ ผมเลยเร่งซอยหีแก้วเร็วขึ้นเพราะใกล้เสร็จแล้วเหมือนกัน แก้วเอาขามารัดเอวผมอีกรอบและแน่นมากเหมือนเดิมทำให้ผมได้แต่ซอยไปจนเสียวหัวควยจนทนไม่ไหวน้ำเงี่ยนของผมก็พุ่งฉีดเข้าไปในหีแก้วเต็ม ๆ พร้อมกับที่แก้วกรี๊ดขึ้นมาแล้วเกร็งตัวกระตุกอยู่พักใหญ่ ผมรู้สึกได้ว่าหีของแก้วตอดหัวควยผมไม่หยุดมันทำให้ผมเสียวจนปวดหัวควยไปหมดแล้ว จนเมื่อแก้วหมดแรงเลยปล่อยขาออกทำให้ผมดึงควยออกมาจากหีเธอได้ซักที แล้วน้ำเงี่ยนขาวข้นของผมก็ไหลออกมาเป้นทางจากรูหีของแก้ว ผมมองดูมันสลับกับใบหน้าของแก้วที่ยิ้มอย่างมีความสุขแม้จะหายใจหอบรัว ๆ ผมเลยก้มไปถามว่าคืนนี้นอนบ้านแก้วได้มั้ย แก้วก็หันมามองอย่างดีใจแล้วพยักหน้าทันทีคืนนั้นผมก็เลยค้างที่บ้านแก้วแต่เราไม่ได้นอนกันหรอกครับเพราะมัวแต่เย็ดกันทั้งคืนยันเช้าเลย