สร้างเซ็กส์ทอยด้วยของใช้ในบ้าน

สาว ๆ โสดหลายคนคงจะเบื่อกับการที่เราต้องนั่งดูคลิปโป๊ไปด้วยช่วยตัวเองไปด้วยใช่ไหมล่ะคะ มันคงเป็นวิธีที่น่าเบื่อเอาซะมาก ๆ เลยล่ะ แฟนก็ไม่มี ทีนี้จะทำยังไงดีล่ะคะ สาวโสดหลาย ๆ คนอาจจะกำลังคิดถึงเซ็กส์ทอย แต่ก็ไม่กล้าจะสั่งมาใช้ แถมยังเป็นของที่ถือว่าผิดกฎหมายในประเทศไทยด้วยล่ะค่ะ วันนี้ดิฉันเลยค้นหาวิธี ว่าสิ่งของอะไรบ้างภายในบ้านเราที่จะมาสามารถนำมาดัดแปลกเป็นเซ็กส์ทอยให้คุณสาว ๆ ได้บ้าง โดยพยายามดัดแปลงจากสิ่งรอบข้างตัวเรา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการช่วยตัวเองให้มากขึ้น ฟังดูแล้วน่าตื่นเต้นไม่น้อยใช่มั้ยล่ะคะ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างนะ
1. หมอนข้างพาเสียว
สาว ๆ ที่โสดหรือไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนคอยนอนกอดนั้น ต้องซื้อหมอนข้างมาวางข้าง ๆตอนนอนสักใบล่ะค่ะ ซึ่งในจังหวะนี้ล่ะค่ะ ถือเอาหมอนข้างมาเป็นเครื่องเล่นบำบัดความเสียวของเราก่อน มารองรับการเสียดสีของสาว ๆ แต่ถ้ายังเสียวไม่พอ ก็ลองพับครึ่งหมอนข้างแล้วขึ้นไปนั่งคร่อมดูนะคะ ถือเป็นการจำลองสถานการณ์จริงไปด้วยเลยค่ะ จะดูคลิปโป๊ไปด้วย ถูไถกับหมอนข้างที่รักของเราไปด้วยก็ได้นะคะสาว ๆ มันดีกว่าการดูคลิปโป๊อย่างเดียวแน่นอนค่ะ ดิฉันรับรองได้เลยว่าสาว ๆ จะต้องรู้สึกฟินไปถึงขีดสุดเลยล่ะค่ะ ในระหว่างที่โสด ก็ซื้อหมอนข้างติดห้องไว้บ้างนะคะ
2. ฝักบัวอาบน้ำ หรือฝักบัวชำระ
ดิฉันเชื่อว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยน่าจะรู้จักวิธีนี้ดีนะคะ เพียงแค่เปิดน้ำจากฝักบัวเบา ๆ อย่าแรงมากนะคะ เพราะถ้าแรงมากอาจเกิดอาการสะดุ้งโหยงได้ค่ะ และระวังอย่าให้น้ำร้อนนะคะสาว ๆ แล้วฉีดฝอยน้ำลงไปตรง ๆ ที่เม็ดคลิตอริสของเรา หรือรอบ ๆ เม็ดคลิตอริสของเราก็ได้ค่ะ อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ แต่อย่าฉีดอัดเข้าไปในช่องคลอดล่ะสาว ๆ เส้นสายน้ำเล็ก ๆ เหล่านั้นจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกของสาว ๆ ได้ดีเลยล่ะค่ะ หรือจะฉีดไปแล้วเอานิ้วมือช่วยเขี่ยเม็ดคลิตอริสของเราด้วยก็ได้นะคะ เพิ่มความฟินไปอีกระดับได้เลยล่ะค่ะ เปิดคลิปโป๊ไปด้วยก็ได้นะคะ ในห้องน้ำ ฟิ๊น..ฟิน
3. ผักและผลไม้
ทุก ๆ บ้านย่อมมีผักและผลไม้ติดตู้เย็นไว้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ทีนี้สาว ๆ ลองเปิดตู้เย็นดูนะคะ หาผักหรือผลไม้ที่มีรูปทรวงยาว ๆ คล้าย ๆ กับอวัยวะเพศของผู้ชายน่ะค่ะ เช่น สำหรือมือใหม่ก็น่าจะลองแตงกวาไปก่อนนะคะ ส่วนคนที่ช่ำชอง รู้จักการใช้ผักผลไม้ในการช่วยตัวเองแล้วล่ะก็ สามารถเลือกสรรผักหรือผลไม้ชนิดอื่นได้เลยค่ะ เช่น แครอท หรือมะเขือยาว เป็นไงล่ะคะ ใหญ่สะใจกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ แต่ควรระวังกันด้วยนะคะสาว ๆ ทางที่ดีคือจับเจ้าผักและผลไม้พวกนี้สวมถุงยางด้วยยิ่งดีค่ะ เพื่อป้องกันน้องสาวของเราจากความสมปรกหรือเชื้อโรคที่มีอยู่ในผัก ผลไม้ ได้ด้วยนะคะ
เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ น่าลองใช่ไหมล่ะคะ อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเองด้วยนะคะสาว ๆ ด้วยความปรารถนาดีจ้า