กินฝรั่งแบบไม่ใส่ถุง

สาวโสดชาวไทยที่มาทำงานในอเมริกา ความฝันหนึ่งคือการได้กินฝรั่งสักครั้ง ฉันเองก็เหมือนกัน ฉันชื่อ เชียร์ เป็นนักศึกษาที่มาแลกเปลี่ยนอยู่อเมริกาได้เกือบปีแล้ว ที่ผ่านมาการใช้ชีวิตต่างประเทศเป็นอะไรที่ท้าทายมาก และสนุกมากเช่นกัน สิ่งหนึ่งที่ฉันได้คือประสบการณ์การพบเจอผู้คนที่หลากหลาย แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่เคยเจอ ก็คือการโดนฝรั่งเย็ด มันเป็นความต้องการลึกๆที่อยากจะได้ชายต่างชาติเข้ามาเปิดช่องทางให้เสียวกว่าเดิม ซึ่งฉันก็แอบปลื้มเพื่อนร่วมห้องเรียนอยู่คนหนึ่ง เขาชื่อ แซม
แซมเป็นนักศึกษารุ่นพี่ที่มาลงเรียนวิชาเดียวกันในช่วงซัมเมอร์ เขาอายุมากกว่าฉัน 2 ปี แต่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ราวกับรูจักกันมานาน เราทั้งคู่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกันหลายครั้ง จนฉันและเขาเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น จนฉันตัดสินใจชวนเขาไปกินมื้อค่ำด้วยกัน
เราทั้งคู่นั่งกินอาหารในร้านจนถึงช่วงดึก ตอนนั้นเหมือนอะไรไม่รู้เข้าสิง ฉันจึงชวนเขาไปต่อที่ห้อง แน่นอนว่าเขาก็ตอบตกลงด้วย ตอนนั้นทั้งดีใจและตื่นเต้นที่จะได้ลองมีอะไรกับฝรั่ง พอมาถึงห้อง ฉันเปิดหนังอาร์ควบคู่ไปด้วย ฉันเล้าโลมเขาด้วยการใช้มือสัมผัสไปตามส่วนต่างๆตามแบบในหนังอาร์ และค่อยๆถอดเสื้อผ้าเขาออกจนเหลือแต่ร่างกายเปลือยเปล่า เราทั้งคู่สัมผัสกันและกัน เขาเองก็มีลีลาการใช้ลิ้นที่ไม่ธรรมดา เพราะหลังจากที่ฉันถอดเสื้อผ้าของเขาเสร็จ ก็ต้องร้องครางไม่หยุดปากเพราะปลายลิ้นของเขาเข้ามาเขี่ยจนติ่งเนื้อเสียวไปหมด สองมือที่แหวกกลีบออกจากกันพร้อมกับลิ้นที่ซุกตัวเข้ามาเรื่อยๆ เหมือนกับร่างกายฉันจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ถึงจะเสียวแค่ไหนแต่ฉันก็อยากให้เขาทำแรงกว่านี้ เขาตอบสนองด้วยการใช้ปลายนิ้วบดบี้เบาๆที่ตรงจุดนั้น ร่างกายเหมือนถูกกดปุ่มเปิดเครื่อง มันพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ขั้นต่อไปจนแทบจะทนไม่ไหว
ฉันนอนราบลงกับเตียง ส่วนเขาค่อยๆจับขาฉันกางออกมา แล้วสอดใส่อาวุธที่ทั้งแข็งและใหญ่ ความใหญ่ของมันทำให้ฉันรู้สึกเสียวและจุ เขากระแทกมันเข้ามาเป็นครั้งแรก ตอนนั้นเหมือนโลกทั้งใบขาวโพลนไปหมด ครั้งแรกที่โดนฝรั่งเย็ดทำฉันหายใจไม่ทั่วท้อง ยิ่งเขากระแทกเข้ามาแรงเท่าไหร่ มันยิ่งรู้สึกเสียวมากกว่าเดิม จนในที่สุดเราทั้งคู่ก็เริ่มเร่งจังหวะแรง และดันเข้ามาจนสุด มือของเขากอบกุมหน้าอกของฉันพร้อมกับเพิ่มแรงใส่ส่งเข้ามาอีกเรื่อยๆ ฉันไม่อาจทนต่อแรงที่เขากระทำเข้ามาได้แล้ว เขาค่อยๆปล่อยน้ำรักเข้ามาภายใน มันมากกว่าที่ฉันเคยเจอ และเข้มข้นไปด้วยความรัก